SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ THAM GIA TẬP HUẤN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OSTFALIA TẠI NƯỚC ĐỨC

18/07/2024 21:01:21 | Người đăng tin: ntsgiang
Sinh viên Khoa Ngoại ngữ tham gia tập huấn thuộc dự án “NET-WORKS” tại Trường Đại học Khoa học ứng dụng OSTFALIA tại nước Đức.

SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ THAM GIA TẬP HUẤN

TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG OSTFALIA TẠI NƯỚC ĐỨC

Sau quá trình đăng ký dự tuyển về trình độ ngoại ngữ, kiến thức và khả năng xử lý vấn đề liên quan đến Khoá tập huấn, hai sinh viên gồm Hứa Minh Trang và Trần Ngọc Huyền thuộc lớp B021NA1 (Khoá 7) đã xuất sắc vượt qua các ứng viên còn lại giành suất tham gia tập huấn tại Đức.

Sinh viên Trần Ngọc Huyền (đứng giữa, bên trái) và sinh viên Hứa Minh Trang (đứng giữa, bên phải)

Đồng hành cùng Đoàn tham dự tập huấn tại nước Đức

Đoàn sinh viên tham gia Khoá tập huấn trong vòng một tháng với các hoạt động như tham quan rừng nguyên sinh, thực hành làm video hành trình từ Việt Nam sang Đức, tham gia thực hành phân loại các loại nhựa - hoạt động thuộc dự án, tham gia các hội thảo liên quan đến làm video và các hoạt động truyền thông khác.

Sinh viên tham quan rừng nguyên sinh

Sinh viên thảo luận các hoạt động, tìm hiểu về dự án

Trước khi khởi hành sang nước Đức, sinh viên tham gia đã tham gia hoạt động tạo dựng video giới thiệu về dự án Refvin (recycling Vietnamese fishing net), trình bày mong muốn khi tham gia dự án và đăng tải lên các nền tảng xã hội.

Đây là hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Kiên Giang (Việt Nam) và Trường Đại học Khoa học ứng dụng OSTFALIA (Đức) tạo cơ hội thúc đẩy phát triển nghiên cứu khoa học ứng dụng, tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm học hỏi từ thực tế ứng dụng cũng như nâng cao năng lực, khả năng thích ứng trong môi trường làm việc quốc tế.

NGỌC HUYỀN