KHOA NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIÊN GIANG HOÀN THÀNH CHỈ TIÊU TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM 2024

30/08/2024 15:54:12 | Người đăng tin: ntsgiang

Trong kỳ tuyển sinh năm 2024, Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Kiên Giang đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu tuyển sinh với 120 chỉ tiêu cho ngành Ngôn ngữ Anh trong đợt 1. Đây là một cột mốc quan trọng trong công tác tuyển sinh của khoa nói riêng và của nhà trường nói chung, khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của ngành học này trong những năm qua. Đồng thời điều này cũng phản ánh được kết quả của việc đổi mới, sáng tạo trong công tác tuyển sinh của Khoa Ngoại ngữ thông qua các hình thức kết nối với các Trường THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang tổ chức các hoạt động học thuật dưới hình thức sinh hoạt của câu lạc bộ tiếng Anh – English Speaking Zone, cuộc thi tiếng Anh như Ring the Golden Bell, ... nhằm lan tỏa tinh thần học tập ngoại ngữ tạo ra cộng đồng học tập trong học sinh sinh viên góp phần thực hiện mục tiêu xã hội hóa giáo dục của Nhà trường.

Toàn cảnh tân sinh viên khóa 10 làm thủ tục nhập học

tại Trường Đại học Kiên Giang

Ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Kiên Giang là một trong những ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trong những năm gần đây. Với chương trình đào tạo hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nhà trường cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức vững chắc về ngôn ngữ, văn hóa và kỹ năng giao tiếp quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Cán bộ Tuyển sinh hướng dẫn tân sinh viên khóa 10 các thủ tục nhập học

Việc hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh sớm cho thấy sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh đối với chất lượng đào tạo của Trường Đại học Kiên Giang. Đây cũng là động lực để khoa Ngoại ngữ tiếp tục cải tiến, đổi mới chương trình giảng dạy, đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Kiên Giang tích cực hỗ trợ tân sinh viên

Được biết, ngoài ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Kiên Giang còn có nhiều ngành đào tạo khác cũng đạt được kết quả tuyển sinh tích cực trong năm nay. Nhà trường đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục đại học của cả nước.

THẢO LINH