ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC LỚP DẠY HÈ TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH KIÊN GIANG

18/07/2024 20:37:34 | Người đăng tin: ntsgiang

ĐOÀN KHOA NGOẠI NGỮ TỔ CHỨC LỚP DẠY HÈ

TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH KIÊN GIANG

Sáng ngày 9/7/2024, Đoàn Khoa Ngoại ngữ - Đoàn trường Đại học Kiên Giang phối hợp với Chi đoàn Trung tâm bảo trợ - Trung tâm BTXH tỉnh Kiên Giang tổ chức Lễ khai giảng lớp dạy hè tại Trung tâm. Tham dự Lễ Khai giảng có Ban giám đốc Trung tâm BTXH tỉnh Kiên Giang, BCH chi đoàn Trung tâm bảo trợ và BTV Đoàn khoa Ngoại ngữ cùng 14 học sinh là các đối tượng tại Trung tâm.

Lễ Khai giảng lớp dạy hè cho trẻ tại Trung tâm BTXH tỉnh Kiên Giang

Lớp dạy hè bắt đầu từ ngày 10/7/2024 đến ngày 08/8/2024 với các nội dung ôn tập kiến thức tiếng Anh cho các bé từ lớp 2 đến lớp 8 là các đối tượng tại Trung tâm BTXH tỉnh Kiên Giang. Các lớp học diễn ra từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần. Tham gia chiến dịch tình nguyện hè có 08 tình nguyện viên là đoàn viên thanh niên Đoàn khoa Ngoại ngữ.

Ngoài ra, tham gia chiến dịch tình nguyện hè lần này, Đoàn khoa Ngoại ngữ còn phối hợp với Đoàn Khoa Sư phạm và XHNV, Đoàn Khoa Thông tin và Truyền thông để hệ thống kiến thức cho các trẻ được toàn diện.

Dưới đây là vài hình ảnh của những buổi học đầu tiên.

NGỌC HUYỀN - SƠN GIANG