HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG LẦN 3, NĂM 2019 - KHOA NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC KIÊN GIANG
Thứ tư, 17/04/2019 10:51:28 (GMT+7)
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG LẦN 3, NĂM 2019 - KHOA NGOẠI NGỮ - ĐẠI HỌC KIÊN GIANG

            Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019). Được sự cho phép của Ban Giám hiệu, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ truyền thống lần 3, năm 2019. Thông qua hội thi nhằm ca ngợi Đất nước, Đảng, Bác Hồ; đồng thời, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và lý tưởng cho sinh viên.

Hội diễn Văn nghệ truyền thống lần thứ 3, năm 2019 của Khoa Ngoại ngữ - ĐH Kiên Giang

            Hội thi năm nay gồm 2 phần là phần Sơ khảo và Công diễn, trao giải. Phần Công diễn và trao giải diễn ra vào ngày 05/4/2019. Có gần 30 tiết mục tham gia dự thi ở các thể loại: đơn ca; song ca, tam ca; tốp ca; múa. Vòng Sơ khảo kết thúc Ban Tổ chức đã chọn ra 15 tiết mục xuất sắc nhất để tham gia biểu diễn tại đêm Công diễn và trao giải.

 

 

Các tiết mục thi diễn tại Hội thi

            Đến với đêm Công diễn và trao giải có sự góp mặt của lãnh đạo nhà Trường. Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Kiên Giang. ThS. Trịnh Lê Hoàng Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Kiên Giang. Bên cạnh đó, Hội thi cũng hân hạnh được đón tiếp các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn khoa và Chi đoàn trực thuộc đoàn trường, cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ các đội thi.

TS. Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kiên Giang trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải

ThS. Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải

 

ThS. Trịnh Lê Hoàng Tuấn - Phó Bí thư Đoàn Trường trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải

            Nhìn chung, các tiết mục dự thi của các thí sinh đều được đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu và sáng tạo. Ban Giám khảo đánh giá cao các tiết mục dự thi của các đội thi và thí sinh.

 

            Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ có dịp gặp gỡ, giao lưu, thi thố tài năng, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của  Khoa Ngoại ngữ nói riêng, Trường Đại học Kiên Giang nói chung ngày càng phát triển.

 

                                                                                      THẢO LINH

 

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI