Trao bằng tốt nghiệp cho hơn 89 cử nhân Ngoại ngữ khóa 01 (Niên khóa đào tạo: 2015 – 2019)

19/10/2019 10:51:42 | Người đăng tin: admin
Ngày 13/10/2019, Trường Đại học Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học niên khóa 2015 - 2019 cho sinh viên Khóa Khóa 01 tốt nghiệp đợt xét tháng 7/2019 tại hội trường Lớn, Nhà học B, Trường Đại học Kiên Giang.

Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa chụp ảnh cùng các tân kỹ sư và tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Thái Thành Lượm đã nhắc lại lễ khai giảng vào ngày 18/10/2015 chào mừng khóa sinh viên khóa 01 bước vào trường. Trải qua quãng thời gian ấy, các em đã có 4 năm để trưởng thành và trường cũng thêm 4 tuổi vào lịch sử. Hiệu trưởng đã gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình và các em sinh viên đã đồng hành, cùng trở thành một phần lịch sử của Nhà trường. Khóa 01 là một khóa đặc biệt bởi các em là thế hệ sinh viên đầu tiên của Trường Đại học Kiên Giang.

PGS.TS Thái Thành Lượm  trao giấy khen cho 03 sinh viên tốt nghiệp Xuất sắc

Trong số 496 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp có 89 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Cao đẳng Tiếng Anh, trong đó Khoa Ngoại ngữ có 01 sinh viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Có 15 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 59 sinh viên tốt nghiệp loại khá trong đợt này. 

     

 Đại diện cho các sinh viên K1 phát biểu, tân cử nhân Lê Thị Thanh Loan đã dành lời tri ân sâu sắc đến cha mẹ, thầy cô, Trường Đại học Kiên Giang và những tân cử nhân. Sau đó là phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư Khóa 01. Đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao bằng cho các em sinh viên.

          Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khoa Ngoại ngữ

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học niên khóa 2015 - 2019  đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi. Những giọt lệ tiếc nuối khi phải rời xa Trường Đại học Kiên Giang, nụ cười rạng rỡ khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp, những cái ôm thật chặt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong các em. Cùng hành trang tri thức, kỹ năng Nhà trường đã trang bị, xin chúc tất cả K01 có được những thành công trong tương lai! 

Một số hình ảnh đẹp trong lễ trao bằng tốt nghiệp:

                             Bài : Thảo Linh

Nguồn ảnh:  Facebook