CHUYẾN ĐI THỰC TẾ GIAO LƯU, HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH CHUYÊN NGÀNH DU LỊCH K2

29/10/2019 09:46:28 | Người đăng tin: tdngoc
Thực hiện theo khung chương trình đào tạo Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh (Du lịch) - Trường Đại học Kiên Giang. Khoa Ngoại ngữ phụ trách học phần Tiếp thị Du lịch và Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch tổ chức chuyến đi thực tế cho 64 SV Khóa 02 ngày 28/10/2019. Phụ trách đoàn gồm 02 giảng viên, trong đó ThS. Hồ Bích Như và Cô Amerpina Cruz Artus – Giảng viên người nước Ngoài tại Khoa.

Trong chương trình thực tế, giảng viên và sinh viên đã tham quan Sân bay Rạch Sỏi – Kiên Giang. Nơi đây, các bạn SV được nhân viên của Sân bay giới thiệu về các bộ phận ở sân bay, cách giải quyết vấn đề của hành khách như hủy chuyến bay hoặc các tình huống phát sinh khác,…

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Sân bay Rạch Sỏi – Kiên Giang

Nhân viên Sân bay nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên

Điểm kế tiếp Đoàn tham quan là Khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá. Tại đây, các bạn sinh viên và giảng viên được sự đón tiếp của các anh/chị quản lý, nhân viên của khách sạn. Bên cạnh việc giới thiệu chung về khách sạn như các loại phòng khác nhau của khách sạn bao gồm president room, delux room, family room,… và một số khu vực khách như phòng tập thể hình, hồ bơi và nhà hàng. Các quản lý còn lắng nghe và giải đáp thắc mắc của sinh viên xoay quanh các vấn đề như cơ cấu nhân sự, lĩnh vực nhà hàng tại khách sạn, cách giải quyết các vấn đề phát sinh trong khách sạn,... Từ đó các bạn có thể áp dụng lý thuyết các học phần Tiếp thị du lịch và Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch vào thực tế chuyên ngành. 

Chụp ảnh lưu nhiệm với ban Quản lý khách sạn

Ban Quản lý Khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá giới thiệu về khách sạn

và giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Giảng viên và sinh viên Khoa Ngoại ngữ cùng dự sinh hoạt

Khu vực nhà hàng của Khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá

Dùng bữa trưa tại nhà hàng của Khách sạn Sài Gòn – Rạch Giá

Khu vực phòng tập thể hình của Khách sạn

Kết thúc chuyến đi thực tế Thầy và Trò của Khoa Ngoại ngữ đã được học hỏi nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích trong cuộc sống cũng như trong công tác dạy và học tập./.

THẢO LINH